KUROITSU (THAILAND) CO., LTD.

ส่งมอบบริการTotal Support จากทีมงานช่างเทคนิคชาวไทย ผู้ชำนาญด้านกลไกและระบบควบคุม
ทีมงานผู้ริเริ่มนำกระบวนการลบคมมาพัฒนาเป็นกระบวนการอัตโนมัติ(Automotion)    พวกเรา “บริษัท คุโรอิซึ จำกัด” (คาริยะชิ จังหวัดไอจิ) ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องมือลบคม ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญที่ใช้ในกระบวนการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และอุตสาหกรรมอื่นๆ ปัจจุบันบริษัทเราก่อตั้งมากว่า 30 ปี และได้ก่อตั้งบริษัทในประเทศไทยขึ้นเมื่อเดือนสิงหาคม ค.ศ.2008 โดยชื่อว่า “บริษัทคุโรอิซึ (ไทยแลนด์) จำกัด” ท่ามกลางตลาดอาเซียนที่ยังคงวุ่นวายจากอิทธิพลของวิกฤต Lehman Brothers บริษัทเรา
เริ่มสร้างความเชื่อมั่นขึ้นจากเทคโนโลยีการลบคมที่แปลกใหม่ ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีนี้จะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับกระบวนการผลิต เราจึงไม่หยุดยั้ง พร้อมมุ่งสู่การสร้าง Factory Automation (การทำระบบอัตโนมัติ) ซึ่งจะเป็นเหมือนพลังสนับสนุนการผลิตอย่างเต็มรูปแบบ

    บริษัท คุโรอิซึ (ไทยแลนด์) จำกัด ประกอบไปด้วยทีมงานดังนี้ ผู้ออกแบบเครื่องจักร 8 คน ผู้ออกแบบระบบควบคุม 9 คน วิศวกรด้านหุ่นยนต์ 9 คน วิศวกรด้านแมชชีนนิ่ง 3 คน และวิศวกรด้านการควบคุมการผลิต 3 คน นอกจากนี้ ในบริษัทของเรายังพร้อมไปด้วย Machining Center และ Grinding machine ทำให้สามารถแปรรูปชิ้นส่วนของอุปกรณ์เครื่องมือและอุปกรณ์เฉพาะทางต่างๆ ก่อนการปฏิบัติงานจริงได้ หากมีเรื่องอยากปรึกษาหรือร้องขอเกี่ยวการทำกระบวนการอัตโนมัติ บริษัทของเราสามารถบริการให้อย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนเสนอไอเดีย ติดตั้งอุปกรณ์ บำรุงรักษา และซ่อมแซมเมื่อเกิดความผิดปกติ ซึ่งนับเป็นจุดแข็งของบริษัทเรา ยกตัวอย่างเช่น การสร้างระบบขนถ่ายวัสดุที่ใช้หุ่นยนต์ หรือระบบการตรวจสอบ/ระบบตรวจสอบลักษณะภายนอกที่ใช้กล้อง ก็สามารถตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบ ทุกประเภทได้จริงในเวลาอันสั้น “พวกเรามุ่งมั่นเต็มที่ในการสร้างกระบวนการอัตโนมัติโดยไม่หยุดยั้งเพื่อไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังและนี่คงเป็นเหตุผลที่เราได้รับความพึงพอใจจากเหล่าลูกค้า” คุณ Takeshi Koiwai กรรมการ

    ผู้จัดการบริษัทสาขาประเทศไทย ได้กล่าวไว้ การพูดอย่างเดียวคงเป็นเรื่องง่าย แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย ผู้ออกแบบและผลิตระบบการทำงานระดับสูงนี้ไว้คือทีมวิศวกรชาวไทย ผู้มีประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 10 ปี กับทีมสมาชิกระดับกลางประสบการณ์7-8ปีคอยช่วยสนับสนุน นอกจากนี้ยังมีสตาฟอายุน้อยประสบการณ์หลายปี คอยช่วยค้นคว้าเทคโนโลยีต่างๆอย่างหามรุ่งหามค่ำสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสภาพความเป็นจริงของบริษัทคุโรอิซึ(ไทยแลนด์)จำกัด จากผู้มีประสบการณ์เชี่ยวชาญ สู่สมาชิกระดับกลาง และสู่ Beginner การถ่ายทอดเทคนิคจากรุ่นสู่รุ่นและการทำงานด้วยกันเป็นระยะเวลานานนี้เองจะทำให้ การพัฒนาวันพรุ่งนี้ เป็นเรื่องจริงขึ้นมา ผลงานที่ประเทศไทยจนถึงตอนนี้มีสูงสุดมากกว่า250Project โดยเฉพาะช่วงสามปีนี้มีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัดเราพร้อมนำความสามารถในการซัพพอร์ตภาพรวมอันเกิดจากเทคนิคการลบคมนี้มาใช้ในการท้าทายสู่เส้นทางใหม่ๆKUROITSU (THAILAND) CO., LTD.


Moo7, Kingkaeo-Bangphli Rd., Bangphliyai, Bangphli,Samutprakarn 10540 Thailand
https://www.kreuz.jp/jp/

Tel : +66(0)2-325-0183 +66(0)2-325-0097

ติดต่อสอบถาม
Mr. Koiwai
koiwai_takeshi@kreuz.jp
+66(0)82-149-6923
Mr.Wanlop
wanlop@kreuz.jp
+66(0)99-108-8321

ดาวน์โหลดฉบับ PDF ได้ที่นี่

 


引用:
0