KOMATSU ELECTRIC INDUSTRY CO., LTD.

happy gate Monban ได้รับความนิยมอย่างมากในไทย
การสนับสนุนอันดีเยี่ยมจากบริษัท Material World Co., Ltd. ตัวแทนจำหน่ายของเรา    ผลิตภัณฑ์ประตูผ้าใบเปิดปิดอัตโนมัติความเร็วสูง hi speed sheet shutter door (หรือที่รู้จักกันในนาม happy gate Monban) ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Komatsu Electric Industry Co., Ltd. ณ เมืองมัทสึเอะ (Representative Director: โคมัตสุ อะกิโอะ) ใช้สำหรับกันฝุ่นละออง กันแมลงและกันความร้อนนั้นมีกระแสตอบรับที่ดีมากในประเทศไทย ทั้งจากบริษัทในวงการ automotive เครื่องใช้ไฟฟ้า
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในอุตสาหกรรมการผลิต ไปจนถึงอุตสาหกรรมแวดวงแปรรูปอาหารหรือเครื่องมือทางการแพทย์ หากลองย้อนมองถึงที่มาของความสำเร็จในครั้งนี้ ก็คงจะต้องนึกถึงตัวแทนจำหน่ายในไทย Material World Co., Ltd. ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 เป็นอันดับแรก ทางเราได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่อง happy gate Monban ถึงที่สำนักงานใหญ่ทางทิศตะวันตกของกรุงเทพฯ

    “สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับค่ะ” เมื่อเดินเข้าบริษัทไปก็ได้ยินเสียงต้อนรับอันแจ่มใสจากผู้ดำรงตำแหน่ง Assistant Managing Director “คุณวัสวัน เอี่ยมเจริญยิ่ง” หรือ “คุณเวนดี้” ซึ่งทำงานที่บริษัทนี้มาแล้ว4 ปี Material World Co., Ltd. เป็นออฟฟิศที่มีบรรยากาศปลอดโปร่งแจ่มใส เป็นบริษัทชั้นนำที่พนักงานในออฟฟิศส่วนใหญ่อายุค่อนข้างน้อยเปี่ยมไปด้วยความกระตือรือร้น

    บริษัททั้ง 2 เริ่มมิตรภาพกันเมื่อครั้งที่ทาง Material World Co., Ltd. ได้ติดต่อสอบถามผ่านทางเว็บไซต์ของ Komatsu Electric Industry Co., Ltd. เมื่อปี 2559 ทาง Komatsu Electric Industry Co., Ltd. ก่อตั้งสำนักงานในไทยและขยายตัวอย่างรวดเร็ว

    Material World Co., Ltd. เป็นบริษัทจําหน่ายอุปกรณ์ในการทํางานต่างๆ ทั้งในด้าน Logistic and Warehouse อย่างครบวงจร ส่วนเหตุผลที่ทำให้ Material World Co., Ltd. เริ่มจำหน่าย happy gate Monban เป็นหลักเพราะว่ามีฐานกลุ่มลูกค้าเดิมที่เป็นโรงงานผลิตต่างๆ รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นโรงแรม ร้านอาหาร สถานที่จัดงาน และโชว์รูมอยู่เป็นจำนวนมาก

    สำหรับสิ่งที่ Komatsu Electric Industry Co., Ltd. คาดหวังคือการที่ได้เห็น ทีมขายและทีมติดตั้งของทาง Material World ร่วมมือกันให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุด ตั้งแต่ขั้นตอนการเสนอขายไปจนถึงการดูแลรักษา การตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นภาพที่น่าชื่นชมอย่างมาก ถึงแม้จะอยู่ในช่วงแข่งขันกับคู่แข่งในตลาด แต่ใบหน้าของคุณเวนดี้ก็ดูสดใส พร้อมกับยิ้มและพูดไปพลางๆ ว่า “พอได้เริ่มการขาย happy gate Monban ยอดการขายก็สูงขึ้นมากภายในสองปีและตั้งเป้าให้มีส่วนแบ่งในตลาดเป็นอันดับหนึ่งในอนาคต” นับว่าเป็นบริษัทที่ชวนให้กลับมาเยี่ยมชมอีกครั้งจริง ๆKOMATSU ELECTRIC INDUSTRY CO., LTD.


388 Exchange Tower 29th floor, Unit 2901-2904, Sukhumvit Road, Klongtoey, Klongtoey, Bangkok 10110
www.komatsuelec.co.th

Contact:
Ms. Waswan
waswan@materialworld.co.th
Mobile: 081-883-8928


ดาวน์โหลด FNA MAGAZINE THAILAND ฉบับออนไลน์ได้ที่นี่

 


引用:
0